O nhiem moi truong va may loc khong khi

Ô nhiễm không khí đang ở mức đáng báo động.


Không khó để nhận ra bầu không khí trong những ngày đầu thu tại Hà Nội, không phải sương mù mát lạnh trong ngắt mà là một lớp bụi mù trắng đục, mù khô. Kết quả đo lường mức độ không khí ở Hà Nội chỉ thu sau Bắc Kinh. Lên tới 158 (Chỉ số AQI) trong khi chỉ số an toàn cho phép chỉ (0-50) là đủ hiểu bạn đang phải hứng chịu không khí như nào.


Ô nhiễm môi trường tại Việt Nam đang ở mức đáng báo động. Chỉ số chất lượng không khí đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay. Hơn 50% số ngày trong năm có chất lượng không khí kém. Những thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM thì tỉ lệ ô nhiễm còn cao hơn rất nhiềum thuộc 10 thành phố ô nhiễm nhất trong khu vực châu Á.

Tình trạng ô nhiễm không khí tại Hà Nội không đạt tiêu chuẩn, đang ở ngưỡng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.
Bụi bẩn, sương mù, khói, ô nhiễm không khí đang xảy ra trên diện rộng. Làm sao để khắc phục được tình trạng này và cải thiện chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe của chính gia đình bạn? Hiện model của máy lọc không khí sharp đang được rất nhiều người quan tâm vì tính đa dạng cũng như mức giá phù hợp.

Máy lọc không khí - Giải pháp cấp thiết cho tình trạng ô nhiễm


Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng loại bỏ những bụi bẩn, vi khuẩn siêu nhỏ trong không khí, lọc hút loại bỏ những vi khuẩn đó nhờ hệ thống lọc bụi tiêu chuẩn HEPA, loại bỏ mùi trong không khí bằng lớp than hoạt tính.
Máy lọc không khí cho phép kiểm soát nồng độ các chất bẩn gây hại cho sức khỏe như bụi, ozon, lưu huỳnh, nito, và các chỉ số khác như chì, benzen, NO2 từ các khu công nghiệp hoặc bụi đường, từ các phương tiện giao thông.
Trước khi chờ đợi được những giải pháp đồng bộ cũng như sự ra tay của chính phủ, hãy tự bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình bởi máy lọc không khí.

Cơ chế hoạt động của máy lọc không khí  • Với nguyên tắc phát ra điện tích âm (ion âm) vào không gian, trung hòa với ion dương có hại tạo hiệu ứn gió điện hút bụi bẩn vào máy. Những thành phần độc hại hay mùi khói thuốc, ẩm mốc sẽ bị hút và giữ lại.

  • Ngoài ra ion âm có từ máy lọc không khí tăng cường O2 và làm sạch không khí trong phòng.

  • Ngoài chức năng chính là lọc không khí, khử mùi trong không khí, loại bỏ những vi khuẩn có hại như nấm mốc, virut siêu vi thì máy lọc không khí còn có khả năng tạo độ ẩm tự nhiên, sử dụng màng lọc thong qua quạt gió, giúp tăng cường độ ẩm cho những giai đoạn khô hanh, rất tốt cho những nhà có con nhỏ hoặc người bị viêm phế quản, hay xoang.


Các chuyên gia môi trường và sức khỏe luôn khuyến cáo hạn chế ra ngoài đường trong giai đoạn không khí ô nhiễm nặng nề, nhưng ở trong nhà, bạn sẽ cảm giác hanh khô, ngạt mũi, bụi bẩn khó chịu. Hãy sử dụng ngay máy lọc không khí, cho căn phòng thoát khỏi cảm giác ám mùi, hanh khô, bụi khói khó chịu. Máy lọc không khí đặc biệt tốt cho các căn phòng kín, phòng đông người, thời tiết hanh khô, oto, hoặc những không gian bí.

Xem thêm một số máy lọc không khí cho phòng ngủ

Đừng lăn tăn hay suy nghĩ, để ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới sức khỏe của con cái, người thân của bạn. Máy lọc không khí chính hãng, uy tín, chất lượng bảo hành đảm bảo, với cam kết "Sức khỏe con người là trên hết" - Đại Hải Thủy luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Máy lọc không khí hàng đầu Việt Nam
Gọi điện ngay cho daihaithuy.vn để được tư vấn, lắp đặt, cung cấp sản phẩm cực kì hữu ích này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *